vgcgroup
Đang tải dữ liệu...

   

Tìm kiếm
Chào mừng bạn đến với website của công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rau Quả1...
Đăng nhập thành viên
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Liên kết website
Số người truy cập
1.525

Giới thiệu công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rau Quả 1

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Rau quả 1 (trước đây là Công ty xuất nhập khẩu Rau quả 1) được thành lập từ năm 1973 và chính thức cổ phần hoá từ năm 2005 có tên giao dịch quốc tế là : VEGETEXCO I – HANOI. Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi được biết đến là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm rau quả đóng hộp và các mặt hàng gia vị, nông sản khác.

Ngày nay Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Rau quả 1 đã phát triển không ngừng để ngày một đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của thị trường. Các sản phẩm chính của Công ty chúng tôi như Dưa chuột bao tử dầm dấm đóng lọ; Cà chua dầm dấm đóng lọ, Dứa đóng hộp, Vải đóng hộp, Ngô ngọt đóng hộp . . . luôn được các khách hàng ưa chuộng. Công ty chúng tôi đã xuất khẩu các sản phẩm của mình đi nhiều nước trên trên thế giới như Nga, Pháp, Rumani, Ukraina, Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc. . .

Bên cạnh các sản phẩm đổ hộp, Công ty chúng tôi còn được biết đến là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu các mặt hàng gia vị, nông sản như hạt tiêu, quế, hoa hồi, cơm dừa, agar . . . Công ty chúng tôi đã xuất khẩu các mặt hàng này đi nhiều nước trên thế giới như : Nga, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, các nước vùng Trung Đông và một số nước thuộc Châu Phi.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm đồ hộp để tiêu thụ tại thị trường trong nước cũng như nhận gia công các sản phẩm bao bì bằng sắt tây như hộp đừng chè, sơn nước, bánh kẹo . . .

Với mong muốn được hợp tác và phục vụ các khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước cho một sự phát triển tốt đẹp trong tương lai.

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Rau quả 1

Tỉ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Quảng cáo


©2008 Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rau quả I
389 Đường Trương Định - Hà Nội - Việt Nam
ĐT: (84-4) 36622248, 36622200 * Fax: (84-4) 36621398